Hà Nội: Tiếp Tục Ký Kết Hợp Tác Đào Tạo Với Hơn 40 Đơn Vị Chăm Sóc Sắc Đẹp

Tiếp nối sự thành công của Lễ ký kết hợp tác đào tạo với hơn 40 đơn vị trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại TPHCM, ngày 6/6/2024 Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tiếp tục tổ chức thành công sự kiện ký kết hợp tác tại Hà Nội.

Về phía Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam có sự tham gia của Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch Hệ thống Giáo dục NTG, Th.S Nguyễn Văn Ánh – Hiệu trưởng nhà trường, Th.S Đinh Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Th.S Nguyễn Văn Thịnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Th.S Hoàng Đô – Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trưởng BTC, Cô Nguyễn Hương Liên – Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Hàn Quốc cùng các thầy cô, giảng viên, sinh viên khoa, bộ môn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Tập thể Nhà trường vui mừng chào đón các đại biểu tham dự sự kiện lần này có bà Hà Trang – Chủ tịch Chi hội Chủ Spa chuyên nghiệp Miền Bắc, Co Founder CELEF Việt Nam, Thầy Mai Quốc Vĩnh – Cố Vấn VYT Group, Nhà sáng lập Thiên Long Đường. Cùng với đại diện các công ty, doanh nghiệp, chủ cơ sở tới dự và ký kết hợp tác tại Hà Nội.

Th.S  Nguyễn Văn Ánh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam phát biểu tại sự kiện
Ông Nguyễn Văn Chiến – Trợ lý Tổng Giám Đốc- Trưởng phòng nhân lực Công ty cổ phần TTH Group, Đại diện các đơn vị hợp tác, ký kết chia sẻ

Một số đối tác ký kết hợp tác tiêu biểu trong sự kiện lần này:

• Công ty cổ phần TTH Group
  • Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ 30Shine
  • Công ty Cổ phần Tập đoàn Sen Tài Thu Việt Nam
  • Công ty TNHH Đào tạo và thẩm mỹ Queen Ella
  • Ella Academy
  • Công ty TNHH Wikimom
  • Công ty Cổ phần Osum Group
  • Công ty cổ phần Hasuki Group
  • Công ty Cổ phần Thương mại và Khoa học Đông Dương
  • Công ty TNHH Onface Medi Vietnam
  • Công ty TNHH Trường An – Glow Clinic
  • Công ty TNHH dịch vụ chăm sóc sắc đẹp Nhật Linh
  • Công ty cổ phần TMDV Hebe Beauty Queen
  • Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Bicos Việt Nam
  • Công ty Cổ phần Tập đoàn LMD Group
  • Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe toàn diện Medical
  • Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ HNT Hà Nội
  • Bảo Hà Spa

Buổi lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa nhà trường với các đơn vị đối tác diễn ra trong không khí trang trọng, thiện chí. Đại diện các đơn vị ký kết tặng hoa Ban giám hiệu Nhà Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, Ban giám hiệu Nhà trường cũng trao tặng quà lưu niệm cho các đơn vị đối tác, chụp hình kỷ niệm và tổ chức tiệc Gala thân mật với chủ đề “KẾT NỐI THÀNH CÔNG – ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN”.

Đại diện các đơn vị hợp tác gửi tặng những lẵng hoa tươi thắm đến nhà trường Chúc mừng cho buổi ký kết đã thành công tốt đẹp.
Công ty TNHH Đào tạo và Thẩm mỹ QUEEN ELLA tặng học bổng đào tạo nghề cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
Thạc sỹ Nguyễn Văn Thịnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường Lên trao kỷ niệm chương cho các đơn vị hợp tác

Cũng trong dịp này, Ban Giám Hiệu Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam quyết định khen thưởng Em Hà Thùy Trinh – Sinh viên lớp K17SD11.2 và em Mai Mai Anh – Sinh viên lớp K18SD11.12 đạt giải kỳ thi Kỳ thi kỹ năng nghề thành phố năm 2023.

Khen thưởng sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ thi kỹ năng nghề TP. Hà Nội năm 2023
Nhà trường và các đối tác chụp ảnh lưu niệm
Tiệc Gala thân mật với chủ đề “KẾT NỐI THÀNH CÔNG – ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN”.

Đất nước ta ngày càng phát triển, đời sống con người liên tục nâng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp ngày càng cấp thiết. Ngành nghề chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp từ đó cũng được chú trọng đầu tư phát triển về chất lượng đào tạo, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.

Để tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đó cần phải có sự kết nối giữa nhà trường, doanh nghiệp và nhà tuyển dụng. Đây là cơ hội thiết thực để tạo môi trường gắn chặt giữa lý thuyết và thực hành, đào tạo và tuyển dụng, tạo cơ hội cho học viên, sinh viên có môi trường học tập tốt nhất, vững vàng về mặt lý thuyết, thành thạo kỹ năng thực hành. Từ đó đáp ứng được nhu cầu của nghề nghiệp và yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

Lễ ký kết hợp tác đào tạo với hơn 40 đơn vị trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp một lần nữa khẳng định sự nỗ lực, quan tâm của Nhà trường đối với học sinh, sinh viên, học viên Nhà trường.

Sự thành công và phát triển lớn mạnh của nhà trường có đóng góp không nhỏ của các đơn vị đối tác, là nơi để các em sinh viên, học viên có môi trường thực hành, thực tập tay nghề và việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trong thời gian sắp đến, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tiếp tục xây dựng cơ sở vật chất, mở rộng liên kết hợp tác đào tạo với các đối tác trong cùng lĩnh vực để  nâng cao chất lượng đào tạo, tạo điều kiện tốt nhất để học sinh, sinh viên, học viên phát triển toàn diện về kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp./

Tags: ,