TPHCM: Tân Cử Nhân Y – Dược Việt Nam Tỏa Sáng Trong Lễ Bế Giảng 2024

Ngày 07/7/2024, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm học 2024 cho các sinh viên tại cơ sở TP.HCM. Buổi lễ diễn ra trang trọng và đầy ý nghĩa tại Sảnh Tân Bình, Tầng 2 Khách sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn, địa chỉ 261C Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến dự buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có Ông Hà Mạnh Quyền – Phó Công An Phường 9, Quận 6; Ông Lê Văn Tây – Chủ tịch HĐQT – CN Viện Nghiên cứu các bài thuốc dân tộc Việt Nam; Ông Phan Khôi – CEO Trung tâm giải pháp sức khoẻ và thẩm mỹ Amanda; Ông Huỳnh Công Thái – Chủ tịch Hệ thống Passcan; Ông Lê Sỹ Thành – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược T.D.C Việt Nam,…

Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang nghiêm

Về phía Nhà trường có sự tham gia của thầy Nguyễn Văn Ánh – Hiệu trưởng, Thầy Nguyễn Văn Thịnh – Phó Hiệu trưởng, thầy cô, giảng viên và tất cả sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam được công nhận tốt nghiệp và trao bằng năm 2024.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm học 2024 là một sự kiện quan trọng, đánh dấu sự hoàn thành chặng đường học tập, mở ra trang mới trong sự nghiệp của các tân cử nhân. Đặc biệt là các tân cử nhân ngành Chăm sóc sắc đẹp lớp K16SD11.1 và K16SD11.2. Suốt chặng đường vừa qua, sinh viên và Nhà trường đã luôn đoàn kết, gắn bó, vượt qua mọi thử thách và nỗ lực không ngừng để gặt hái thành quả xứng đáng.

Thầy Nguyễn Văn Ánh – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chia sẻ trong buổi lễ khai giảng

Chương trình học Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một trong những ngành học được đặc biệt chú trọng trong số các ngành đào tạo. Nội dung chương trình được thiết kế chuyên sâu, hiện đại, bám sát nhu cầu thực tế của ngành công nghiệp làm đẹp trong bối cảnh xã hội hiện nay.

Các tân cử nhân ngành Chăm sóc sắc đẹp lớp K16SD11.1 và K16SD11.2 không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn mà còn được rèn luyện kỹ năng thực hành, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động.

Một số hình ảnh tân cử nhân ngành Chăm sóc sắc đẹp nhận bằng tốt nghiệp:

Các tân cử nhân đã thực sự tỏa sáng trong lễ phục tốt nghiệp cùng những lời chúc mừng và cảm xúc đong đầy từ thầy cô, gia đình và bạn bè.

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam – Thầy Nguyễn Văn Ánh đã gửi lời chúc mừng, khích lệ tinh thần cho các tân cử nhân, mong muốn trong hành trình tiếp theo họ sẽ luôn cố gắng, không ngừng học hỏi và phát triển trong sự nghiệp tương lai.

Sự kiện này không chỉ là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời các tân cử nhân, mà còn là niềm tự hào của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của cả thầy và trò nhà trường trong suốt năm học vừa qua.

Chúc các tân cử nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công, thực hiện khát khao chinh phục ước mơ của mình đồng thời góp phần xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn./