Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam miễn phí 100% chi phí ở ký túc xá cho tân sinh viên

Chính sách An sinh xã hội miễn giảm 100% chi phí ở ký túc xá được Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam áp dụng năm 2020 đối với sinh viên hệ chính quy.

Chính sách an sinh xã hội: Miễn phí 100% chi phí ở ký túc xá

Trước thực trạng sinh viên hiện nay theo học gặp khó khăn trong việc chi trả chi phí sinh hoạt hàng tháng, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thực hiện trách nhiệm xã hội của mình thông qua những chính sách an sinh giáo dục dành cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam miễn phí 100% ký túc xá cho tân sinh viên
Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam miễn phí 100% ký túc xá cho tân sinh viên

Cụ thể đối với thí sinh đăng ký học hệ chính quy các ngành năm 2020 sẽ được nhà trường miễn phí 100% chi phí ở ký túc xá. Đây là một trong những thuận lợi giúp phụ huynh, gia đình cũng như sinh viên an tâm học tập trong suốt 3 năm học.

Bên cạnh đó nhà trường còn miễn phí 100% học phí học ngôn ngữ thứ 2 giúp các bạn có nhiều cơ hội được học tập và làm việc tại nước ngoài sau khi ra trường cũng như có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp sau này.

Đặc biệt để giảm thiểu tối đa tình trạng thất nghiệp đối với sinh viên, sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm. Đối với những sinh viên có thành tích học tập tốt sẽ được các đơn vị bệnh viện, doanh nghiệp thuộc đối tác của trường tuyển dụng làm cán bộ.

Chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam được phát triển theo hướng chuyên sâu thực hành. Cụ thể khi theo học tại trường sinh viên viên hoàn toàn có đủ điều kiện nâng cao kỹ năng chuyên môn thông qua những buổi thực hành thực tế tại trường và bên ngoài trường, từ đó giúp các bạn dễ dàng áp dụng kiến thức trên giảng đường để có thể làm việc một cách tốt nhất.

Để phát huy tối đa hiệu quả mô hình đào tạo chuyên sâu thực hành, nhà trường đã liên kết với nhiều bệnh viện trên khắp các tỉnh thành để mang lại thuận lợi cho sinh viên khi theo học tại trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020 theo hình thức xét tuyển

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với 2 mã ngành: Cao đẳng Dược chính quy (6720201); Cao đẳng Điều dưỡng chính quy (6720301) theo hình thức xét tuyển thẳng đối với các thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược thực tập tại bệnh viện 199 - Bộ Công An
Sinh viên Cao đẳng Y Dược thực tập tại bệnh viện 199 – Bộ Công An

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy: theo tín chỉ (3 năm/khoá).

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy: theo tín chỉ (3 năm/khoá).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2020 gồm:

• 2 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tiếp tại Nhà trường tại địa chỉ hoặc nộp trực tiếp TẠI ĐÂY:

Địa chỉ:
Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

• Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • Cơ sở Đắk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
  • Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, tòa nhà G4, Tổ 2, Phường Chi Lăng, TP. Pleiku

Hotline: 0966.988.638

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược được chia thành nhiều đợt trong năm 2020. Thí sinh có thể lựa chọn địa chỉ nộp hồ sơ tại các cơ sở của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam để học tập cho thuận tiện nhất.

Tags: