Lớp học chăm sóc mẹ sau sinh chỉ 2.5 tháng – Cấp chứng chỉ

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam mở lớp học chăm sóc mẹ sau sinh với thời gian giảng dạy khoảng 2.5 tháng. Học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ hành nghề cùng cơ hội làm việc mở rộng.

Tổng quan nghề chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Chăm sóc mẹ và bé sau sinh hiện nay không còn là khái niệm quá mới mẻ với nhiều người. Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe, đặc biệt chăm sóc sức khỏe cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh tăng cao thì ngành nghề này cũng dần được trọng dụng trong xã hội.

Hiểu đúng chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Chăm sóc sức khỏe mẹ và bé sau sinh được hiểu việc áp dụng các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết để hồi phục và phát triển sức khỏe cho cả mẹ và bé. Những công việc liên quan có thể kể đến như vệ sinh, tắm rửa, massage cho mẹ và bé, xây dựng thực đơn ăn uống, kế hoạch hồi phục sức khỏe, hỗ trợ tư vấn tâm lý,….

Tiềm năng phát triển trong tương lai

Mức sống con người ngày càng cao, các vấn đề liên quan đến sức khoẻ bà mẹ và trẻ em được đặt trong sự ưu tiên của nhiều người. Trong tương lai, chắc chắn các khóa học chăm sóc mẹ và bé sau sinh cũng như cơ hội nghề nghiệp sẽ rất phát triển để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của con người.

Nhu cầu học nghề chăm sóc mẹ và bé

Hiểu được nhu cầu sử dụng dịch vụ của con người trong xã hội hiện đại cũng như nhìn thấy được tiềm năng, nhiều người lựa chọn học chăm sóc mẹ và bé sau sinh để định hướng tương lai.

Hiện nay có nhiều đơn vị đào tạo chương trình học này như các Spa, thẩm mỹ viện, Trung tâm chăm sóc sức khỏe,…Người học cần tỉnh táo trong việc lựa chọn đơn vị đào tạo.

Bởi điều này có tính ảnh hưởng đến tương lai nghề nghiệp, mức thu nhập cũng như giá trị bằng cấp sau này.

Hợp tác đào tạo chăm sóc mẹ và bé

Giới thiệu đơn vị đào tạo khóa học chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một trong những đơn vị hiện đang mở các lớp học chăm sóc mẹ và bé sau sinh. Với hơn 15 năm kinh nghiệm lĩnh vực giảng dạy các ngành khối sức khỏe với 11 mã ngành Cao đẳng, 6 khoá đào tạo cấp chứng chỉ ngắn hạn, Nhà trường đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy nhiều thế hệ học viên.

Lựa chọn lớp học chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức từ lý thuyết chuyên sâu đến thực hành bền vững. Học viên tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề, được làm việc tại nhiều đơn vị đối tác của Nhà trường với mức lương hấp dẫn.

Khóa học chăm sóc mẹ và bé sau sinh được xây dựng nội dung giảng dạy dựa trên kinh nghiệm thực tế đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Theo đó, ngoài đội ngũ giảng viên cơ hữu Nhà trường còn mời giảng viên là các chuyên gia đứng đầu ngành trực tiếp đứng lớp.

Các kiến thức học viên thu nạp được không chỉ dừng lại ở kiến thức lý thuyết, thực hành mà còn cả những kỹ năng, kinh nghiệm sâu sát thực tế.

Giới thiệu khóa đào tạo chăm sóc mẹ và bé sau sinh Cao đẳng Y Dược Việt Nam

• Thời gian đào tạo: 2.5 tháng
  • Thời gian thực học: 270 giờ
  • Đối tượng tuyển sinh: Người 15 tuổi trở lên
  • Điều kiện tuyển sinh: Là công dân Việt Nam, có năng lực hành vi dân sự, không vi phạm pháp luật. Học viên có thể đã tốt nghiệp THCS, THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học cùng khối ngành hoặc khác khối ngành.

Module khoá học:

• Chăm sóc mẹ trong quá trình mang thai
  • Chăm sóc mẹ các mốc xét nghiệm trong thai kỳ
  • Chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại bệnh viện
  • Chăm sóc mẹ sau sinh tại nhà
  • Đặc điểm trẻ sơ sinh đủ tháng, non tháng
  • Chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà
  • Các bệnh lý thông thường của mẹ và trẻ sơ sinh, cách xử trí
  • Thực hành – thực tập

Nội dung đào tạo tại lớp học chăm sóc mẹ và bé

Hướng dẫn đăng ký lớp học chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Học viên có thể chuẩn bị hồ sơ đăng ký tuyển sinh khóa đào tạo chăm sóc mẹ và bé sau sinh gửi về Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam bằng những cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký tuyển sinh khóa đào tạo chăm sóc mẹ và bé sau sinh về Nhà trường tại Trụ sở chính tại Đà Nẵng và các cơ sở đào tạo tại Hà Nội, TPHCM, Gia Lai, Đak Lak.

Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến hotline 0866.88.33.96/0966.988.638 – Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cách 3: Đăng ký tư vấn tuyển sinh khoá học chăm sóc mẹ và bé sau TẠI PHIẾU ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Một số câu hỏi liên quan về lớp học chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Người học khóa chăm sóc sức khỏe mẹ và bé sau sinh cần có kỹ năng nào?

Hầu hết hiện nay ai cũng có thể theo học các lớp đào tạo chăm sóc mẹ và bé sau sinh. Người học ngành này cần trang bị cho mình các kỹ năng cơ bản như kỹ năng giao tiếp ứng xử với mẹ bầu, mẹ sau sau sinh, có tính cẩn trọng tỉ mỉ. Và đặc biệt phải có tình yêu thương đối với trẻ sơ sinh.

Lớp học chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại TPHCM uy tín?

Hiện nay Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam mở rộng cơ sở đào tạo tại TPHCM. Theo đó học viên nếu muốn theo đuổi ngành học này có thể nộp hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ số 112 Trịnh Đình Thảo, Hoà Thạnh, Tân Phú, TPHCM.

Ngoài ra bạn có thể yêu cầu tư vấn qua:

• Hotline/Zalo: 0866.88.33.96/0966.988.638
  • Email: truongcaodangyduocvietnam.edu@gmail.com

Khóa học chăm sóc mẹ và bé sau sinh phù hợp với hầu hết người học hiện nay. Bạn đang là loay hoay định hướng nghề nghiệp tương lai, bạn đã đi làm muốn có thêm nghề tay trái, hoặc bạn là chuyên gia trong lĩnh vực sức khoẻ muốn mở rộng chuyên môn nghiệp vụ, vậy hãy lựa chọn khoá học này để theo đuổi.

Đây hứa hẹn sẽ là cánh cửa mở ra rất nhiều cơ hội tương lai cho người học. Bằng cách áp dụng những cách đăng ký lớp học chăm sóc mẹ và bé sau sinh, bạn sẽ được hỗ trợ chi tiết các vấn đề liên quan nhanh chóng, hiệu quả.

Tags: