Những câu hỏi hay gặp lớp học chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Khoá học chăm sóc mẹ và bé sau sinh được soạn thảo chuẩn kiến thức y khoa và bám sát kiến thức thực tế. Lựa chọn khoá học ngắn hạn này là cách để bạn có thể nâng cao năng lực làm việc, mở rộng cơ hội nghề nghiệp và định vị thương hiệu cá nhân hiệu quả. Trong quá trình tư vấn tuyển sinh các khoá chăm sóc mẹ và bé sau sinh, Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường đã nhận được rất nhiều thắc mắc liên quan.

Nhiều sự lựa chọn về khoá học chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Nhằm đáp ứng nhu cầu học viên các lớp học chăm sóc mẹ và bé sau sinh đang tăng cao, hiện nay có nhiều đơn vị đào tạo ra đời. Có khá nhiều sự lựa chọn về các địa chỉ học chăm sóc mẹ và bé như các Spa, Thẩm mỹ viện, Trung tâm chăm sóc sức khoẻ, Trường học,…Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho người học có cơ hội tiếp xúc chọn lọc.

Theo khảo sát thông tin thực tế về các khoá học chăm sóc mẹ và bé sau sinh hiện nay trên thị trường, chương trình đào tạo sát thực tế với nhiều học phần khác nhau. Tuy nhiên về kiến thức chăm sóc mẹ và bé nhìn chung vẫn chưa có tính bài bản chuẩn Y khoa.

Người học rất có thể không tiếp thu đầy đủ kiến thức và đạt chuẩn. Đó chính là lý do tại sao khi có ý định học khoá chăm sóc mẹ và bé, bạn cần nghiên cứu chọn lọc đơn vị đào tạo có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, giáo trình chuẩn để có được nền tảng kiến thức đầy đủ.

Những câu hỏi hay gặp lớp học chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Ưu điểm và hạn chế các khoá học chăm sóc mẹ và bé sau sinh hiện nay

Ưu điểm các khoá chăm sóc mẹ và bé sau sinh

• Nhiều khoá học chăm sóc mẹ và bé sau sinh với nội dung giảng dạy đa dạng.
  • Kiến thức dễ tiếp thu, sát thực tế, người học có cơ hội thực tập thực nghiệp ngay từ sớm.
  • Một số lớp đào tạo chăm sóc mẹ và bé sau sinh riêng lẻ từng học phần theo nhu cầu riêng từng học viên.
  • Phù hợp với nhiều độ tuổi, nghề nghiệp, giới tính, đặc biệt khoá học rất phù hợp với nữ giới.
  • Chi phí khoá học chăm sóc mẹ và bé nhìn chung tương đối phù hợp với nhiều học viên.

Hạn chế các khoá chăm sóc mẹ và bé sau sinh

• Nhiều cá nhân đơn vị đào tạo khoá chăm sóc mẹ và bé sau sinh tràn lan khiến học viên băn khoăn lựa chọn.
  • Một số khoá học chăm sóc mẹ và bé sau sinh với lượng kiến thức sơ cấp không chuyên sâu và không chuẩn Y khoa.
  • Vẫn có một số khoá đào tạo chăm sóc mẹ và bé với giá thành cao nhưng lượng kiến thức mang lại không như mong đợi.

Những câu hỏi hay gặp khoá học chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Trong quá trình tư vấn tuyển sinh các khoá chăm sóc mẹ và bé sau sinh, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã nhận được rất nhiều thắc mắc liên quan của các bạn học viên.

Nội dung này Ban tư vấn tuyển sinh tổng hợp một số câu hỏi liên quan và giải đáp cụ thể bên dưới. Bạn đọc quan tâm đến ngành học này có thể theo dõi để nắm rõ hơn thông tin.

Khoá học chăm sóc mẹ và bé sau sinh là học những gì?

Khoá học chăm sóc mẹ và bé sau sinh được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ thai sản.

Học viên tham gia khoá học này sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức liên quan, bao gồm những mô đun học chính dưới đây:

• Chăm sóc mẹ trong quá trình mang thai
  • Chăm sóc mẹ các mốc xét nghiệm trong thai kỳ
  • Chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà
  • Chăm sóc mẹ sau sinh tại nhà
  • Đặc điểm trẻ sơ sinh đủ tháng, non tháng
  • Chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà
  • Các bệnh lý thông thường của mẹ và trẻ sơ sinh và cách xử lý
  • Thực hành – thực tập

lớp học chăm sóc mẹ bầu

Khoá học chăm sóc mẹ và bé sau sinh học bao lâu?

Thời gian thực học cho toàn bộ khoá học chăm sóc mẹ và bé sau sinh cho các học phần trên tổng cộng là 270 giờ, kéo dài khoảng 2.5 tháng. 8 mô đun này sẽ được chia đều cho 50 giờ học lý thuyết, 212 giờ học thực hành thực tế và 8 giờ kiểm tra kiến thức.

Nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp đào tạo trong năm nên học viên có thể gửi hồ sơ dự tuyển bất kỳ khi nào. Ban tư vấn tuyển sinh sẽ tiếp nhận hồ sơ, tư vấn hướng dẫn cụ thể đến từng học viên.

Trong quá trình học, Nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi để học viên có thể linh hoạt sắp xếp buổi học nếu gặp vấn đề gia đình hay sức khoẻ.

Đăng ký khoá học chăm sóc mẹ và bé ở đâu?

Học viên đăng ký khoá học chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam về địa chỉ trụ sở chính và các cơ sở đào tạo tại Đà Nẵng, TPHCM, Hà Nội, Gia Lai, Đak Lak.

Khóa đào tạo chăm sóc mẹ và bé sau sinh có nhiều hình thức nộp hồ sơ. Theo đó học viên có thể nộp trực tiếp tại Phòng tuyển sinh Nhà trường hoặc đăng ký tuyển sinh trực tuyến. Bằng cách gọi điện qua số hotline Ban tuyển sinh hoặc điền đầy đủ thông tin Phiếu tuyển sinh trực tuyến, Nhà trường sẽ liên hệ tư vấn lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Khoá học chăm sóc mẹ và bé sau sinh có cấp chứng chỉ không?

Khoá học chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam được cấp chứng chỉ đào tạo ngay sau khi học viên tốt nghiệp. Sở hữu chứng chỉ này sẽ giúp bạn gia tăng thêm sự chuyên nghiệp trong hồ sơ tuyển dụng việc làm.

Mức thu nhập từ dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh cũng sẽ tăng lên đáng kể và nhận được sự trọng dụng cao trong xã hội ngày nay.

Chứng chỉ khoá học chăm sóc mẹ và bé được đánh giá như một tấm vé thông hành giúp con đường học và làm nghề của bạn trở nên uy tín và chuyên nghiệp hơn.

Thông tin chi tiết khoá học chăm sóc mẹ và bé sau sinh sẽ được Nhà trường gửi trực tiếp đến học viên trong quá trình tư vấn. Để được giải đáp thắc mắc sớm nhất, quý bạn đọc có thể gọi điện về Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam ngay hôm nay.

Tags: