CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2023

Ngày 19/10 vừa qua, sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã có cơ hội tham gia vào sự kiện chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Chuỗi hoạt động bao gồm các chương trình thi nấu ăn, thi cắm hoa, làm tập san,…Trước đó, Nhà trường đã phát động phần thi Viết thư chủ đề “Lá thư gửi mẹ” và đã công bố kết quả.

Tiếp nối chuỗi sự kiện lần này, chiều ngày 19/10 chương trình đã tiếp tục diễn ra tại Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương. Không khí chương trình diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Những lẵng hoa đẹp ấn tượng và tràn ngập sắc màu đã được thực hiện dưới đôi bàn tay khéo léo của các bạn sinh viên. Dưới đây là một số hình ảnh về những lẵng hoa tươi thắm dưới bàn tay khéo léo của các bạn sinh viên Nhà trường thực hiện:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Không dừng lại ở phần thi cắm hoa, phần thi nấu ăn của sinh viên 2 Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam và Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại Thương cũng khiến BTC, giám khảo và người tham gia đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đó là những mâm cơm được chọn lựa kỹ từ nguyên liệu, sơ chế, nấu ăn cho đến trình bày. Những món ăn mang đậm dấu ấn hồn Việt của những gia đình Việt len lỏi từng ngóc ngách:

 

 

 

 

Trước đó, Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam và Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại Thương đã phối hợp tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20 – 10 (20/10/1930 – 20/10/2023) và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Hoạt động này cũng nhằm tạo điều kiện mỗi sinh viên nhận thức được các hoạt động đội nhóm, kỹ năng cần có để hoàn thiện bản thân. Đặc biệt tạo sân chơi lành mạnh bổ ích để sinh viên 2 trường có cơ hội giao lưu gắn kết.

Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp cùng Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương thường xuyên tổ chức các chương trình giao lưu gắn kết giữa sinh viên hai trường trong thời gian đến. Từ đó tạo mối quan hệ bền chặt, chia sẻ kiến thức kinh nghiệm giáo dục, nâng cao chất lượng giảng dạy và phát triển mạng lưới các đơn vị đào tạo uy tín tại khu vực cũng như trên cả nước./