Chuỗi Hoạt Động Chúc Mừng Ngày 8/3 và Kỷ Niệm 19 Năm Ngày Thành Lập Trường

Hệ thống Giáo dục NTG đã tiến hành tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa nhân ngày Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/3 và Kỷ niệm 19 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam.

Tham dự sự kiện có sự tham gia của Đại diện Ban Giám Hiệu hệ thống giáo dục NTG: Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch Hệ thống giáo dục NTG, Thầy Nguyễn Văn Ánh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, Thầy Đinh Thanh Tùng – Phó Chủ Tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng, Thầy Trần Thanh Trình – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Ngoại Thương, Thầy Nguyễn Văn Thịnh – Hiệu trưởng Trường Trung Cấp Công nghệ Y – Khoa Trung Ương, Thầy Ngô Văn Cường – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Ngoại thương.

Chúc mừng 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024) là dịp để công đoàn, Ban lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc đến toàn thể nữ nhân viên cùng những đoán hoa tươi thắm. Hi vọng các cô giáo sẽ tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp giáo dục vẻ vang đầy tâm huyết. Đồng thời đoàn kết xây dựng Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam phát triển bền vững hơn nữa.

Cán bộ nữ Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam
Tặng hoa chúc mừng nhân ngày Kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ
Sự phát triển của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam có sự đóng góp lớn lao của phụ nữ Nhà trường
Những sắc hoa tươi thắm được gửi đến các cô giáo trong ngày lễ đặc biệt

Ngày Quốc tế Phụ Nữ cũng là ngày đặc biệt Kỷ niệm 19 năm thành lập Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam (08/3/2005 – 08/3/2024). 19 năm một chặng đường dài vững bước. Đây không chỉ là một cột mốc lịch sử quan trọng mà còn là dấu ấn của sự phát triển không ngừng và thành công của toàn thể Nhà trường. Đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên đã luôn nỗ lực, đổi mới để mang lại môi trường học tập và làm việc tốt nhất cho các thế hệ sinh viên. Từ đó góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành Y – Dược và đất nước.

Kỷ niệm 19 năm ngày Thành lập Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam với sự tham gia của đại diện Ban Lãnh đạo Hệ thống giáo dục NTG
Đây là dịp để toàn thể cán bộ Nhà trường nhìn lại thành tựu, khó khăn và thử thách
Đội ngũ cán bộ, nhân viên, giảng viên,…Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam Hà Nội

Chúng ta cùng nhìn lại những thành tựu đạt được, những thử thách trải qua, những hình ảnh đẹp của những người đã dành trọn tâm huyết xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam. Tri ân, tưởng nhớ người đã góp phần vào sự thành công của Nhà trường như một phần kỷ niệm sâu sắc. Đồng thời tiếp tục hướng về tương lai, phấn đấu xây dựng Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam ngày càng vững mạnh, uy tín hơn nữa trong cộng đồng giáo dục và xã hội.

Thay mặt Ban Giám Hiệu Nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Tuấn đã gửi lời chúc sâu sắc đến toàn thể phụ nữ Nhà trường luôn vui vẻ, hạnh phúc và sức khỏe. Đồng thời ghi nhận những đóng góp, cống hiến của phụ nữ để tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới; rèn luyện phẩm chất đạo đức tốt đẹp “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”; tích cực học tập, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc vì sự tiến bộ của phụ nữ và sự nghiệp bình đẳng giới.

Bên cạnh Lễ kỷ niệm 19 năm ngày Thành lập Trường, tặng hoa chúc mừng ngày 08/3 cho các nữ cán bộ, nhân viên, giảng viên Nhà trường, hệ thống giáo dục NTG còn tổ chức các hoạt động như Tuần lễ áo dài, đá bóng tranh Cúp, tổ chức buổi tọa đàm “Phụ nữ với cái đẹp thuần khiết trong thời đại mới”,…

Một số hình ảnh các cô giáo trong tuần lễ áo dài:

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tiền thân là Trường Cao Đẳng Tư thục Đức Trí được thành lập theo quyết định số 962/QĐ/BGD&ĐT – TCCB ngày 08/3/2005 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đến nay, Nhà trường đã có 19 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo các khối ngành Sức khoẻ, Ngôn ngữ, Kỹ thuật,…

Hiện nay Nhà trường là Trường thành viên thuộc Hệ thống Giáo dục NTG cùng với Trường Cao đẳng Công nghệ Ngoại Thương, Trường Trung Cấp Công nghệ Y – Khoa Trung Ương,  Trường Trung cấp Ngoại thương.

Ban Truyền thông./