Gặp mặt chúc mừng kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2023), Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc mừng đến toàn thể các Cán bộ, Y, bác sĩ, người hoạt động trong ngành Y.

Buổi lễ vinh dự đón tiếp Cố vấn Hội đồng Trường có: TTUT.Bs. Trương Văn Quý – Tổng thư ký Hội Truyền nhiễm Việt Nam, Q. Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Y Hà Nội, Vụ trưởng BHXH Việt Nam, TS. Nguyễn Văn Mười -Nguyên Phó Chủ tịch Công đoàn GD Việt Nam, Chủ tịch Công Đoàn Học viện Chính trị Quốc gia HCM, PGS. TS Vũ Xuân Thơm – Nguyên Chánh văn phòng Uỷ ban Kiểm tra Trung ương, Đại tá, Bs.Trần Hỗ – Nguyên trưởng khoa – Học viện Quân Y 103.

Đại diện Ban Cố vấn Hội đồng Trường phát biểu chia sẻ
Đại diện Ban Cố vấn Hội đồng Trường phát biểu chia sẻ

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Tuấn thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường gửi lời hỏi thăm, lời chúc sức khoẻ chân thành đến các Cán bộ, Y Bác sĩ, những người hoạt động trong ngành Y tế. Đồng thời cũng không quên ghi nhận và đánh giá sự nỗ lực, đoàn kết của đội ngũ Nhà trường – những người góp phần không nhỏ vào sự nghiệp đào tạo cán bộ ngành Y tế trong suốt thời gian qua. 

Hiệu trưởng Nguyễn Văn Tuấn phát biểu trong buổi lễ kỷ niệm
Hiệu trưởng Nguyễn Văn Tuấn phát biểu trong buổi lễ kỷ niệm

Hiệu trưởng cũng không quên nhắc lại và nhấn mạnh lời dạy của bác Hồ đã gửi gắm trong Hội nghị Cán bộ Y tế đầu năm 1955. Đó là sự thật thà đoàn kết giữa những người hoạt động trong ngành y tế phục vụ nhân dân, sự thương yêu người bệnh, xây dựng một nền y học nước nhà thời bình dựa trên nguyên tắc khoa học, dân tộc và đại chúng. 

Hiệu trưởng mong muốn trong thời gian đến, tập thể Nhà trường sẽ tiếp tục vì sự nghiệp giúp đời, cứu người bằng cách hết mình trong công tác đào tạo các thế hệ học sinh, sinh viên, học viên đã, đang và sẽ tham gia học tập tại đây. Từ đó xây dựng nên những thế hệ cán bộ hoạt động trong lĩnh vực  y tế uy tín và vững chắc, góp phần vào sự nghiệp xây dựng nền y tế hướng đến cộng đồng, phục vụ nhân dân.

Trong lễ kỷ niệm, Ban Lãnh đạo Nhà trường đã gửi những đóa hoa đến các cá nhân, tập thể trong công tác giảng dạy đào tạo, chăm sóc sức khỏe tại các đơn vị khám chữa bệnh thay lời chúc mừng, tri ân sâu sắc nhất./

Ban Truyền thông