Vì sao văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật có sức hút với nhiều người?

Bên cạnh văn bằng 2 ngôn ngữ tiếng Hàn, Trung, Anh thì văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật cũng được khá nhiều người quan tâm. Bởi việc trang bị cho mình một ngoại ngữ sẽ mang đến tương lai nghề nghiệp khá rộng mở, đặc biệt hiện nay khi Việt Nam mở rộng hợp tác với các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật là gì?

Văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật là tấm bằng được cấp cho một cá nhân đã có bằng cấp trước đó ở các cấp bậc khác nhau như Cao đẳng, Đại học. Thông thường, người học văn bằng 2 tiếng Nhật nhằm mục đích mở rộng kiến thức phục vụ công việc đang làm, bổ sung hồ sơ thi nâng cấp ngạch lương, hợp thức hóa giấy tờ kinh doanh, chuyển hướng công việc,…Nhiều người còn lựa chọn học văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật để trang bị nền tảng đi xuất khẩu lao động, du học.

Hiện nay có khá nhiều đơn vị tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Nhật. Do đó, người học dù muốn học văn bằng 2 tiếng Nhật tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng hay các tỉnh thành khác đều khá dễ dàng trong việc đăng ký và nhập học. Các đơn vị giảng dạy hiện nay cũng tạo điều kiện thuận lợi để người học nhanh chóng học tập, tốt nghiệp và sở hữu trên tay tấm bằng chính quy để mở ra con đường mới.

Học văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật

Vì sao văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật có sức hút nhiều người

Thời gian học ngắn và linh hoạt

Thời gian học văn bằng 2 tiếng Nhật khoảng 1 – 1.5 năm ở bậc Cao đẳng. Người học có thể chủ động sắp xếp thời gian học vào các ngày thứ bảy, chủ nhật và ngoài giờ hành chính. Thời gian học này được đánh giá phù hợp với nhiều người như đang đi làm, đã có gia đình hoặc chưa.

Chương trình học giảm nhẹ

Chương trình học văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật thường thường khá nhẹ do người học được giảm bỏ đi những môn cơ sở nền tảng đã học trước đó. Căn cứ từng đối tượng theo học, các đơn vị giảng dạy sẽ xây dựng khung chương trình đào tạo phù hợp để người học được trang bị kiến thức đầy đủ theo đúng quy định của Bộ Giáo dục.

Điều kiện xét tuyển đơn giản

Điều kiện để tham gia học văn bằng 2 tiếng Nhật là người học trước đó đã có 1 bằng cấp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học khác khối ngành, đúng ngành hoặc cùng khối ngành. Người học cần có sức khoẻ, năng lực hành vi dân sự để theo đuổi ngành học.

Không chỉ là học tiếng Nhật

Học văn bằng 2 tiếng Nhật không chỉ dừng lại ở việc học từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp,…mà người học còn được học về đất nước, con người, văn hoá nước Nhật. Cùng với đó là các lớp học liên quan đến kỹ năng, tư duy,…để người học được học tập và phát triển toàn diện.

Hướng dẫn đăng ký học văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam liên tục tuyển sinh các lớp văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật. Học viên có thể đăng ký học văn bằng 2 tiếng Nhật về Nhà trường bằng cách:

Cách 1: Đến trực tiếp địa chỉ trụ sở chính tại Đà Nẵng, địa chỉ tại Hà Nội, TPHCM, Gia Lai, Đăk Lăk để được tư vấn và nộp hồ sơ tuyển sinh. Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn và có hướng dẫn chi tiết nhanh chóng.

Cách 2: Liên hệ đăng ký học văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật online qua địa chỉ website ydvn.edu.vn, địa chỉ email truongcaodangyduocvietnam@gmail.com, fanpage Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, số hotline Ban tư vấn tuyển sinh. Hoặc đăng ký tuyển sinh trực tuyến TẠI ĐÂY.

Học văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật tại Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam với nhiều lợi thế dành cho tất cả sinh viên. Người học có thể lựa chọn học lên cao, được giới thiệu việc làm với các đối tác Doanh nghiệp, được tạo điều kiện tham gia các lớp học văn bằng 2 trong thời gian linh hoạt. Sau khi tốt nghiệp, người học được cấp bằng chính quy, có giá trị sử dụng trọn đời và đảm bảo quy định Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội do chính Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam cung cấp.

Khai giảng lớp ngôn ngữ Nhật

Thí sinh đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật cần chuẩn bị những giấy tờ hồ sơ dưới đây:

  • Phiếu đăng ký học hệ văn bằng 2 tiếng Nhật
  • CMND/CCCD công chứng.
  • 2 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.
  • 2 bản photo công chứng bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 1 bản sao giấy khai sinh có xác nhận cơ quan có thẩm quyền.
  • 2 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 3 ảnh 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).
  • 1 bản photo bảo hiểm Y tế có công chứng (nếu có).
  • Một số giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật được xem là tấm vé thông hành mang đến cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp, thăng tiến công việc trong tương lai. Nhiều người lựa chọn học văn bằng 2 tiếng Nhật kết hợp thêm các chuyên ngành khác như Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Công nghệ kỹ thuật, Chăm sóc sắc đẹp,…với mong muốn được làm việc trong và ngoài nước trong nhiều lĩnh vực khác nhau với mức lương và đãi ngộ cao.

Tags: , ,