Nhiều hoạt động hấp dẫn diễn ra ngày Hội chào đón tân sinh viên năm học mới

Sáng ngày 5/11/2022, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam chính thức khai giảng năm học mới 2022-2023. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, vui vẻ. Đặc biệt chuỗi hoạt động diễn ra trong ngày này đã thực sự thu hút đông đảo học sinh, sinh viên, cán bộ, giảng viên và đội ngũ Ban lãnh đạo Nhà trường.

Hoạt động team building thể hiện sự đoàn kết gắn bó

Team Building là hoạt động mang ý nghĩa gắn kết đồng đội cùng nỗ lực với mục đích chung. Đây là hoạt động thường xuyên diễn ra tại các đơn vị, tổ chức nhằm mục đích tạo điều kiện gắn bó giữa đội ngũ nhân sự và ban lãnh đạo. Năm nay trong dịp khai giảng năm học mới, Nhà trường đã tiến hành tổ chức hoạt động team building với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Hoạt động team buiding diễn ra vào lúc 14 – 16h30 tại Sân trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam trụ sở chính Đà Nẵng. Nhiều trò chơi mang dấu ấn đặc trưng đã được thể hiện đầy phấn khích, vui vẻ và rộn ràng tiếng cười.

Một số hình ảnh ấn tượng hoạt động team building:

Chương trình giao lưu – Hội thi văn nghệ

Cũng trong ngày này, chương trình giao lưu Hội thi văn nghệ đã diễn ra vào lúc 18-21h30. Nhiều tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, đa dạng sắc màu. Người xem trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau với các tiết mục mang dấu ấn giọng ca nhẹ nhàng, nhảy sôi động hay những điệu múa thướt tha. Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức và lãnh đạo Nhà trường đã trao bằng khen cùng những phần thưởng hấp dẫn cho các đội thi.

Hội thi văn nghệ giao lưu là dịp để các em học sinh, sinh viên, thầy cô, Ban lãnh đạo Nhà trường được xích lại gần nhau hơn. Sau những giờ học tập áp lực, các em được thả mình trong những lời ca tiếng hát, tạo tinh thần phấn chấn cho những chuỗi ngày học tập và rèn luyện sắp đến.

Sau chương trình giao lưu văn nghệ, đại nhạc hội DJ thực sự đã mang đến một không khí tràn đầy sự hứng khởi và sôi động. Bữa tiệc âm nhạc đã mang đến cho các bạn sinh viên một đêm đầy cảm xúc của một tân sinh viên chính thức gia nhập vào ngôi nhà chung mang tên Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam. Nơi các bạn sẽ được học tập, rèn luyện cả trí tuệ lẫn tâm hồn với sức trẻ, sức khoẻ và bước chân luôn tiến về phía trước để làm chủ cuộc đời.

Một số hình ảnh đặc sắc chương trình giao lưu hội thi văn nghệ:

Ban Truyền thông

Tags: