Khóa học mỹ phẩm – Trở thành chuyên gia tư vấn mỹ phẩm sau 9 buổi học

Khoá học mỹ phẩm hay còn gọi là khoá học ứng dụng thành phần mỹ phẩm chuyên sâu tại Nhà trường được xây dựng bài bản, chuẩn Y khoa. Đây là khoá học thực sự cần thiết đối với nhiều người, nhất là những người hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sắc đẹp. Bạn hoàn toàn có thể trở thành chuyên gia tư vấn mỹ phẩm sau 9 buổi học tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam.

Hiện nay có nhiều lớp học mỹ phẩm miễn phí và có phí được cung cấp bởi nhiều cá nhân, tổ chức. Người học có thể tham khảo và lựa chọn các lớp học tư vấn mỹ phẩm, các thành phần trong mỹ phẩm,… trên sự hiểu biết và tiêu chí riêng của mình. Tuy nhiên làm sao để lựa chọn được khoá đào tạo ứng dụng thành phần mỹ phẩm vào chăm sóc sức khỏe sắc đẹp chuẩn là điều không dễ.

Là ngôi trường có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo sức khoẻ, Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là đơn vị bạn có thể lựa chọn học khoá học mỹ phẩm.

Hội tụ đầy đủ thế mạnh cần có của một đơn vị giảng dạy uy tín, chất lượng hàng đầu, Nhà trường đã và đang là môi trường đào tạo được nhiều học viên tin tưởng.

Trong nội dung bài này, Ban tư vấn Tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan và rõ nét hơn về khoá học mỹ phẩm hiện đang được giảng dạy tại Nhà trường.

Lớp học mỹ phẩm

Thông tin khóa học mỹ phẩm Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Đối tượng tuyển sinh

Người từ đủ 15 tuổi trở lên, đã có bằng tốt nghiệp THCS, BTVH, THPT, Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành. Người tham gia tuyển sinh cũng có sức khoẻ, niềm đam mê yêu thích để theo đuổi khóa học.

Khóa học đặc biệt phù hợp với các chuyên viên, chuyên gia tư vấn chăm sóc da, nhân viên bán mỹ phẩm, chủ Spa,…

Nội dung khóa học mỹ phẩm bao gồm nhiều học phần

1. Khái niệm chung về mỹ phẩm, cơ cấu thành phần

2. Đọc hiểu nhanh về mỹ phẩm từ giới thiệu mỹ phẩm bao bì bên ngoài,

3. Phân chia định vị sản phẩm bôi thoa

4. Phân biệt 3 định vị mỹ phẩm hiện tại

5. Tiêu chuẩn an toàn chứng nhận mỹ phẩm

6. Phân biệt các Thuật ngữ về công thức, tính năng sản phẩm

7. Cơ chế tương tác của mỹ phẩm với hàng rào bảo vệ da

8. Tiêu chí lựa chọn công thức mỹ phẩm tương thích da

9. Công nghệ trong vận chuyển hoạt chất

10. Hoạt chất chăm sóc và trị liệu da khô, nhạy cảm, tổn thương

11. Hoạt chất chăm sóc và trị liệu da Dầu, mụn, viêm

12. Hoạt chất chăm sóc và trị liệu da rối loạn sắc tố, nám

13. Hoạt chất chăm sóc và trị liệu da lão hoá, trẻ hoá da

14. Hoạt chất chăm sóc và trị liệu da sẹo rỗ, tái tạo bề mặt da

15. Ứng dụng công thức peel da vật lý, hoá học và sinh học

16. Biến chứng thẩm mỹ thường gặp và cách xử lý

17. Thực phẩm chức năng thế hệ mới trong phác đồ điều trị da

18. Ứng dụng công thức tiêm cấy trong thẩm mỹ nội khoa

19. Bảo vệ da với kem chống nắng, viên uống chống nắng

20. Nguyên lý thiết lập quy trình chăm sóc da tại nhà

Tài liệu về thành phần mỹ phẩm sẽ được trực tiếp chuyên gia chuyển giao đến học viên. Tất cả học viên tham gia khoá học các hoạt chất trong mỹ phẩm đều sẽ được cấp giáo trình miễn phí. Kiến thức mỹ phẩm sẽ liên tục được cập nhật mới để hợp xu hướng thị trường.

Đơn vị đào tạo

Khoá học mỹ phẩm do Trường Cao đẳng Công nghệ Y- Dược Việt Nam đào tạo. Đội ngũ giảng viên là chuyên gia có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề.

Trực tiếp chuyên gia da liễu Nguyễn Thị Tuyết Nhung sẽ xây dựng giáo trình giảng dạy học ngành mỹ phẩm dựa trên kiến thức thực tế và kiến thức Y khoa chuẩn.

Khóa học mỹ phẩm, trở thành chuyên gia tư vấn mỹ phẩm

Thời gian học và thực hành

Thời gian học về mỹ phẩm sẽ có phần lý thuyết và thực hành chuyên sâu kết hợp xuyên suốt trong quá trình. Thời lượng học vừa đủ để học viên nắm vững đầy đủ kiến thức cần thiết.

Nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp đào tạo trong năm nên học viên có thể tham gia tuyển sinh ngay tại thời điểm này.

Địa chỉ học

Hiện nay Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam mở khoá học mỹ phẩm tại trụ sở chính tại Đà Nẵng và các cơ sở đào tạo khác tại TPHCM, Hà Nội, Gia Lai, Đak Lak. Người học trên cả nước có thể sắp xếp công việc, gia đình để tham gia khoá học tại Nhà trường ở ba miền Bắc – Trung – Nam.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp lớp khoá học mỹ phẩm

Tốt nghiệp khóa học về mỹ phẩm tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, bạn sẽ nhận chứng chỉ đào tạo theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Với chứng chỉ này cùng với kiến thức tiếp thu và rèn luyện, bạn có thể định hướng trở thành:

Chuyên viên tư vấn mỹ phẩm

Chuyên gia tư vấn mỹ phẩm là một trong những vị trí đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sắc đẹp hiện nay. Đây là người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng, cung cấp những thông tin về mỹ phẩm và vấn đề về da của họ. Từ đó, giúp khách hàng lựa chọn được loại mỹ phẩm phù hợp với làn da.

Ngoài yêu cầu cơ bản về ngoại hình, khả năng giao tiếp, nhân viên tư vấn mỹ phẩm chăm sóc da cần có kiến thức cơ bản về mỹ phẩm, thành phần mỹ phẩm, cơ chế hoạt động, liều lượng, cách sử dụng, hiệu quả tác động trên từng loại da.

Chuyên gia/chuyên viên đào tạo mỹ phẩm

Bạn hoàn toàn có thể trở thành chuyên gia đào tạo mỹ phẩm. Khi nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ngày càng nhiều, yêu cầu mỹ phẩm sử dụng cơ thể càng cao thì việc tìm hiểu và học tập kiến thức lĩnh vực này không ngừng tăng lên.

Ngày càng có nhiều đơn vị tuyển dụng chuyên gia đào tạo mỹ phẩm với mức lương hấp dẫn. Nắm vững kiến thức về Dược mỹ phẩm, Liệu trình thẩm mỹ, Chăm sóc da cùng các kỹ năng liên quan, cơ hội ngành nghề này thực sự mở rộng với bạn.

Chuyên gia tư vấn mỹ phẩm

Kinh doanh mỹ phẩm

Bạn đang mở shop kinh doanh mỹ phẩm, hoặc bán mỹ phẩm online. Khoá học mỹ phẩm là điều kiện lý tưởng giúp bạn nắm rõ về từng sản phẩm, các thành phần mỹ phẩm, công dụng của mỹ phẩm cũng như cơ chế hoạt động, thành phần bên trong, cách sử dụng, ứng dụng trên từng loại da,…Kiến thức bạn thu nạp được sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tạo sự uy tín và tư vấn khách hàng mua mỹ phẩm.

Tự sản xuất mỹ phẩm riêng

Rất nhiều người hiện nay với niềm đam mê, tiềm lực kinh tế mạnh cùng kiến thức đã tự sản xuất nên thương hiệu mỹ phẩm riêng của mình. Nếu bạn đủ đam mê nhiệt huyết, đủ tình yêu lĩnh vực mình theo đuổi, có kiến thức chuyên môn sâu rộng, vậy tại sao không xây dựng nên “đế chế” của riêng mình? Thực tế đã có rất nhiều người thành công trên con đường này với tiếng nói thương hiệu rộng rãi cả trong và ngoài nước.

Khoá học mỹ phẩm ứng dụng thành phần mỹ phẩm vào chăm sóc sắc đẹp với thời gian đào tạo nhanh, chứng chỉ đào tạo đảm bảo quy định Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Với cơ hội nghề nghiệp rộng mở đang chờ đón, đây là là một trong những ngành học liên quan đến mỹ phẩm bạn hoàn toàn có thể theo đuổi để phát triển trong thời gian đến.

Liên hệ Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường để tư vấn thêm về khóa học mỹ phẩm nói riêng và ngành khoa học mỹ phẩm nói chung nếu cần được hỗ trợ theo số hotline hoặc đăng ký tư vấn tuyển sinh online TẠI ĐÂY.

Tags: , ,