Văn bằng 2 Cao đẳng tiếng Hàn – Tốt nghiệp sau 1.5 năm

Học văn bằng 2 Cao đẳng tiếng Hàn với thời gian học nhanh, thời gian học linh hoạt, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng đào tạo đúng quy định Bộ, Ban ngành. Nếu bạn đang loay hoay tìm hướng đi mới cho mình, hoặc muốn nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội nghề nghiệp thì lựa chọn ngoại ngữ này.

Văn bằng 2 tiếng Hàn là gì?

Văn bằng 2 tiếng Hàn là tấm bằng được cấp cho người đã có bằng Cao đẳng, Đại học ở bất kỳ chuyên ngành nào trước đó sau khi đã hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường học nào đó. Tấm bằng này chỉ được cấp khi đảm bảo thỏa mãn điều kiện của Bộ ban ngành và đơn vị giảng dạy.

Việc lựa chọn học văn bằng 2 ngôn ngữ Hàn sẽ mở ra nhiều lợi ích thiết thực cho người học. Trong khi Việt Nam đang mở rộng mối quan hệ hợp tác ngoại giao với nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Hàn Quốc, người học văn bằng 2 tiếng Hàn sẽ có nhiều cơ hội làm việc với mức lương cao hơn so với một số ngành nghề mặt bằng chung.

Bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí khác nhau trong các lĩnh vực Giáo dục, Du lịch, Kinh tế, Văn hoá, Thông tin,…

Xét học bạ THPT cao đẳng ngôn ngữ Hàn

Học văn bằng 2 ngôn ngữ Hàn Quốc ở đâu tốt?

Sẽ có nhiều địa chỉ bạn có thể học văn bằng 2 ngôn ngữ Hàn Quốc. Hiện nay có nhiều Trường Đại học, Cao đẳng ở 3 miền Bắc – Trung – Nam tuyển sinh văn bằng 2 ngôn ngữ Hàn. Người học có thể lựa chọn trường học phù hợp với những tiêu chí riêng như địa điểm sinh sống, học phí, thời gian đầu tư cho việc học,…

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một trong những địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng tiếng Hàn bạn đọc có thể tham khảo. Lựa chọn học văn bằng 2 ngôn ngữ Hàn tại Nhà trường được nhiều bạn ưu tiên.

Bên cạnh các ưu điểm về đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại, thời gian học linh hoạt, học phí tương đối phải chăng, Nhà trường sở hữu thế mạnh mô hình đào tạo Nhà trường – Doanh nghiệp. Vì vậy, sinh viên được làm quen kiến thức thực tế từ sớm và sau khi tốt nghiệp được giới thiệu việc làm với mức lương hấp dẫn.


Cơ sở đào tạo VB2 ngôn ngữ Hàn Quốc tại Tp. HCM 

Học phí văn bằng 2 ngôn ngữ Hàn Quốc

Liên quan đến học phí văn bằng 2 ngôn ngữ Hàn Quốc nhìn chung tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuỳ thuộc từng đơn vị giảng dạy mà mức học phí sẽ có sự chênh lệch riêng. Mức học phí văn bằng 2 nhìn chung không quá đắt nên phù hợp với hầu hết người học hiện nay.

Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng tiếng Hàn với mức học phí tuỳ thuộc từng đối tượng học. Theo đó:

 • Hệ văn bằng 2 đúng ngành: 19.200.000 vnđ/toàn khoá học
 • Hệ văn bằng 2 cùng khối ngành: 23.040.000 vnđ/toàn khoá học
 • Hệ văn bằng 2 khác ngành: 26.800.000 vnđ/toàn khoá học

Thời gian học văn bằng 2 tiếng Hàn

Thời gian học văn bằng 2 tiếng Hàn tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam cũng sẽ có sự thay đổi tuỳ thuộc vào từng đối tượng theo học. Đối với những đối tượng học hệ văn bằng 2 đúng ngành thì thời gian học sẽ rút ngắn hơn so với những người học hệ văn bằng 2 cùng khối ngành hay khác ngành.

 • Hệ văn bằng 2 đúng ngành: 12 tháng/toàn khoá học
 • Hệ văn bằng 2 cùng khối ngành: 16 tháng/toàn khoá học
 • Hệ văn bằng 2 khác ngành: 20 tháng/toàn khoá học

Tốt nghiệp văn bằng 2 tiếng Hàn được cấp bằng gì?

Tốt nghiệp văn bằng 2 tiếng Hàn, người học sẽ được nhận bằng Cao đẳng tiếng Hàn do Trường Cao đẳng/Đại học giảng dạy cấp đảm bảo đúng quy định Bộ ban ngành. Theo đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp khoá văn bằng 2 tiếng Hàn, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam cũng sẽ cấp bằng Cao đẳng tiếng Hàn.

Cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng ngôn ngữ Hàn Quốc

Giá trị sử dụng của tấm bằng này rất bền vững, vĩnh viễn. Văn bằng 2 Cao đẳng Tiếng Hàn do Nhà trường cung cấp có giá trị tương đương với tấm bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng chính quy. Kiến thức bạn nhận lại được ở tấm bằng này không chỉ là ngôn ngữ, ngữ pháp, phát âm mà còn nhiều kỹ năng, kinh nghiệm, giao tiếp khác.

Điều này bổ trợ rất nhiều kiến thức cần thiết để bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Văn băng 2 Cao đẳng tiếng Hàn vẫn được nhiều Doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn, bởi vì quá trình đào tạo đạt chuẩn sẽ giúp sinh viên nắm rõ các khía cạnh liên quan đến đất nước, con người, văn hoá xứ xở kim chi.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi học văn bằng 2 tiếng Hàn

Cơ hội nghề nghiệp sau khi học văn bằng 2 tiếng Hàn với các cấp bậc khác như Hệ Cao đẳng, Đại học là ngang nhau. Bởi vì kiến thức là giống nhau, sự nỗ lực và phấn đấu học tập rèn luyện ở mỗi người là khác nhau. Điều này sẽ mang đến một kết quả dựa trên năng lực, thái độ, kỹ năng và kinh nghiệm của người học sau khi tốt nghiệp và làm việc.

Với văn bằng 2 Cao đẳng tiếng Hàn, bạn có thể làm nhiều vị trí khác nhau như biên dịch phiên, phiên dịch viên, giảng dạy, chuyên viên văn phòng, tiếp viên hàng không,…Hầu hết ở các lĩnh vực từ Kinh doanh, Giáo dục, Du lịch, Dịch vụ, Tin tức,…hiện nay đều rất cần nguồn nhân lực biết sử dụng ngoại ngữ là tiếng Hàn.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 tiếng Hàn

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 tiếng Hàn theo quy định và đề án tuyển sinh của mỗi trường. Thí sinh lựa chọn học văn bằng 2 tiếng Hàn tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam cần chuẩn bị những giấy tờ cơ bản dưới đây:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo Mẫu của Nhà trường
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/hoặc Cao đẳng
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp/hoặc Cao đẳng
 • 02 bản sao công chứng bằng THPT
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng tiếng Hàn:

 • Thí sinh cần ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán sau ảnh thẻ.
 • Thí sinh chuẩn bị ảnh thẻ với thời gian chụp không quá 6 tháng.
 • Thí sinh nếu chưa chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 có thể nộp trước rồi bổ sung sau.
 • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 theo mẫu của Nhà trường, khi thí sinh đến sẽ được cung cấp.
 • Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển bằng cách nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện, chuyển phát nhanh khác.

Đăng ký học văn bằng 2 tiếng Hàn thế nào?

Hiện nay hầu hết các Trường đều đưa ra nhiều phương án đăng ký học văn bằng 2 tiếng Hàn để tạo điều kiện cho các thí sinh có cơ hội học tập thuận lợi. Với Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, bạn có thể đăng ký tuyển sinh bằng cách đến trực tiếp địa chỉ Nhà trường, liên hệ Ban tư vấn tuyển sinh qua số hotline/zalo, nhắn tin qua Fanpage hoặc có thể đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Tiếng Hàn qua phiếu trực tuyến.

Học văn bằng 2 Cao đẳng tiếng Hàn mang đến cho bạn nhiều kiến thức, kỹ năng, trải nghiệm và mức thu nhập hấp dẫn. Giữa thời đại Việt Nam đang trên đà phát triển, bắt tay với các cường quốc năm châu trên thế giới, trong đó có Hàn Quốc – 1 trong những nước phát triển hàng đầu thế giới, vậy thì tại sao chúng ta không đầu tư học ngôn ngữ Hàn Quốc ngay bây giờ?

Tags: