Học phí ngành chăm sóc sắc đẹp TPHCM năm 2023

Mức học phí ngành Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp TPHCM tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam được đánh giá phù hợp với nhu cầu nhiều người học hiện nay.

Đặc biệt Nhà trường đang mang đến nhiều chương trình học bổng hấp dẫn chào đón tân sinh viên ngành chăm sóc sắc đẹp TPHCM 2023.

Cơ hội nghề nghiệp ngành chăm sóc sắc đẹp 

Ngành chăm sóc sắc đẹp được hiểu là ngành học đào tạo chuyên sâu về việc áp dụng các kỹ năng, kỹ thuật, phương pháp làm đẹp cho con người từ bên ngoài lẫn bên trong cơ thể.

Chương trình học Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp gồm nhiều chương trình chuyên sâu khác nhau như chăm sóc da, phun thêu thẩm mỹ, nối mi nghệ thuật, vẽ móng nghệ thuật, massage body, xoa bóp bấm huyệt, trang điểm nghệ thuật, ứng dụng công nghệ chăm sóc da hiện đại,…

Sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo chăm sóc sắc đẹp có nhiều cơ hội làm việc. Theo đó, bạn có thể làm việc với tư cách là chuyên viên tại các cơ sở chăm sóc sắc đẹp lớn nhỏ trên cả nước. 

Hoặc bạn cũng có thể trở thành giảng viên hướng dẫn chuyên ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại các Trung tâm dạy nghề, Trường trung cấp,…

Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp tự tin với năng lực có thể tự chủ làm nghề và kinh doanh thành công. Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp ngày càng cao hiện nay, lựa chọn một chương trình đào tạo bài bản sẽ mở ra cho bạn rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Ngành Chăm sóc sắc đẹp rất được quan tâm trong xã hội hiện nay
Ngành Chăm sóc sắc đẹp rất được quan tâm trong xã hội hiện nay

Tình hình học phí ngành Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp TPHCM

Theo khảo sát và thống kê, tính đến nay tại Việt Nam không có nhiều đơn vị đào tạo bài bản ngành chăm sóc sắc đẹp được Bộ, Ban ngành cấp phép. Người học chuyên ngành chủ yếu tìm đến các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, cá nhân tổ chức nhỏ để theo học việc.Sau đó, sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học việc tại những đơn vị này và tự làm nghề.

Mức học phí ngành Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp TPHCM vì thế cũng không có sự giống nhau giữa các đơn vị. Thông thường người học chỉ khảo sát mức chi phí học và lựa chọn đơn vị đào tạo có giá thành rẻ. 

Điều này có thể dẫn đến nhiều vấn đề khác nhau trong quá trình theo học như mức học phí không tương xứng chương trình học, khung chương trình không chú trọng thực hành, không được đào tạo bài bản kiến thức lý thuyết chuyên sâu,…Về lâu dài, người học vẫn có thể làm nghề nhưng không nắm rõ bản chất chăm sóc, làm đẹp nên có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng dịch vụ. 

Học phí ngành chăm sóc sắc đẹp TPHCM phù hợp với nhiều cá nhân, Doanh nghiệp
Học phí ngành chăm sóc sắc đẹp TPHCM phù hợp với nhiều cá nhân, Doanh nghiệp

Xem thêm:>>>> Môi trường Cao đẳng đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp TPHCM đạt chuẩn

Học phí ngành Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp TPHCM năm 2023

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong đào tạo ngành chăm sóc sức khỏe. Hiện tại Nhà trường đã mở rộng chương trình đào tạo Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp TPHCM năm 2023. Sinh viên các tỉnh thành phía Nam mong muốn theo đuổi con đường chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp có thể gửi hồ sơ ứng tuyển.

+ Quy định học phí ngành Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp TPHCM năm 2023

Quy định học phí Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp TPHCM năm 2023 dựa theo tín chỉ sinh viên đăng ký. Theo đó, mỗi tín chỉ quy định 420.000 vnđ. Mỗi học kỳ gồm 5 tháng, tương đương với khoảng 8.000.000 vnđ sinh viên cần nộp.

+ Lưu ý về mức học phí ngành chăm sóc sắc đẹp đang áp dụng

  • Mức học phí ngành Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp TPHCM 2023 đã bao gồm giáo trình, cơ sở vật chất, thiết bị hỗ trợ dạy và học.
  • Mức học phí bao gồm nhiều chương trình đào tạo chuyên sâu khác nhau: Da, Phun thêu, Trang điểm, Nối mi, Massage bấm huyệt, vẽ móng, ứng dụng công nghệ hiện đại,…
  • Mức học phí cam kết không thay đổi trong suốt quá trình sinh viên theo học tại Nhà trường.

+ Tham khảo học phí chăm sóc sắc đẹp TPHCM năm 2023 hệ liên thông, văn bằng 2

Bên cạnh học Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp TPHCM năm 2023, nhiều sinh viên lựa chọn hình thức học Liên thông và văn bằng 2. Khác với sinh viên chính quy, học phí ngành chăm sóc sắc đẹp hệ Liên thông và văn bằng 2 sẽ được áp dụng cho toàn khóa. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh có thể tham khảo thêm học phí quy định dưới đây.

Học chăm sóc sắc đẹp tại Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam
Học chăm sóc sắc đẹp tại Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm, cơ sở vật chất hỗ trợ đầy đủ và hiện đại, chương trình học bao phủ và chuyên sâu,…lựa chọn học Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp chính quy tại Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là điều kiện lý tưởng để bạn trở thành chuyên gia trong tương lai.

Mọi câu hỏi liên quan về học phí ngành Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp TPHCM 2023 nói riêng và các ngành học khác nói chung, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về Nhà trường theo số hotline, địa chỉ email dưới đây. Ban tư vấn tuyển sinh sẽ tiếp nhận và hỗ trợ nhiệt tình./

Xem thêm:>>>>> Thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp TPHCM 2023

Ban tư vấn tuyển sinh

Tags: , , , ,