Thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp TPHCM 2024

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp. Cùng với đó là các ngành đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm và một số ngành khác theo hình thức xét tuyển thẳng.

Một số điều cần biết về ngành chăm sóc sắc đẹp

Ngành chăm sóc sắc đẹp là gì?

Ngành chăm sóc sắc đẹp được hiểu là ngành đào tạo chuyên sâu những kỹ năng, kỹ thuật, thiết bị ứng dụng công nghệ vào việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho con người. 

Người hoạt động trong ngành này cần có năng lực chuyên môn, trình độ tay nghề cao cũng như một số kỹ năng cần thiết khác. Từ đó, giúp người sử dụng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp được khỏe mạnh, vui vẻ hơn.

Ngành chăm sóc sắc đẹp cần nguồn lực có trình độ chuyên môn sâu rộng
Ngành chăm sóc sắc đẹp cần nguồn lực có trình độ chuyên môn sâu rộng

Hiểu đúng về ngành chăm sóc sắc đẹp

Trong nhiều năm trở lại đây, tuyển sinh ngành Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp được nhiều người chú trọng. Nếu như trước đây ngành chăm sóc sắc đẹp được nhắc đến như một nghề nghiệp liên quan đến kỹ năng, làm nghề thì hiện nay ngành này đã có những bước tiến vượt bậc trong suy nghĩ của nhiều người. 

Ngành chăm sóc sắc đẹp đòi hỏi người làm nghề phải có trình độ chuyên môn sâu, trình độ tay nghề vững vàng, hiểu biết bản chất vấn đề và trang bị những kỹ năng cần thiết khác. Do đó, lựa chọn học nghề chăm sóc sắc đẹp một cách bài bản và chuyên sâu là điều rất cần thiết người làm trong lĩnh vực này. 

Những lý do nên học ngành Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp

Nhu cầu chăm sóc sắc đẹp ngày càng cao: Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe sắc đẹp của con người ngày càng cao. Việc được đào tạo chương trình Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp bài bản giúp người làm nghề đáp ứng tốt yêu cầu công việc. 

Người sử dụng dịch vụ có sự thông minh: Người sử dụng dịch vụ luôn thông minh để hiểu rằng dịch vụ mình đang lựa chọn có thực sự đáng tin cậy hay không. Lý thuyết vững vàng, hiểu biết chuyên sâu cộng với trình độ tay nghề cao và hiệu quả mang lại vượt trội sẽ giúp bạn thu hút và giữ chân khách hàng.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở, phát triển tốt: Sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp, sinh viên có thể đảm nhận các vị trí như chuyên viên chăm sóc sắc đẹp, mentor hướng dẫn kỹ thuật làm đẹp, chuyên gia tư vấn làm đẹp,…tại các Spa, trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ. Một số người có thể trở thành giảng viên các lớp kỹ thuật chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp.

Thu nhập ổn định, cao so với mặt bằng chung: Theo thống kê thực tế, những người làm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe có mức lương khá ổn định. Đặc biệt đối với ngành chăm sóc sắc đẹp trong nhiều năm gần đây có mức thu nhập rất cao, rất hấp dẫn so với những ngành nghề khác trong xã hội.

Học Ngành chăm sóc sắc đẹp là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn
Học Ngành chăm sóc sắc đẹp là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn

Thông tin tuyển sinh ngành Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp TPHCM 2024

Nhằm đáp ứng nhu cầu học Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp TPHCM 2024, Trường Cao đẳng Y – Dược Việt Nam thông báo chương trình tuyển sinh như sau:

+ Điều kiện tuyển sinh ngành chăm sóc sắc đẹp TPHCM: Thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp TPHCM năm 2024 cần hoàn thành chương trình học THPT, đã có bằng tốt nghiệp chính thức hoặc tạm thời. Thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh về Nhà trường cũng cần đảm bảo năng lực hành vi dân sự, không vi phạm quy định pháp luật.

+ Điểm chuẩn tuyển sinh ngành chăm sóc sắc đẹp TPHCM: Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp theo hình thức xét tuyển thẳng. Theo đó, thí sinh không cần lo lắng về mức điểm chuẩn tuyển sinh ngành này. Nhà trường căn cứ vào kết quả thi THPT, tổ hợp môn xét tuyển học bạ THPT để sàng lọc và lựa chọn thí sinh.

+ Phạm vi tuyển sinh ngành chăm sóc sắc đẹp TPHCM: Năm 2024, Cao đẳng Y Dược Việt Nam tuyển sinh Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp trên phạm vi cả nước. Thí sinh ở các tỉnh miền Bắc, miền Nam nếu không lựa chọn học tại trụ sở và các chi nhánh Nhà trường có thể nộp hồ sơ học tại TPHCM.

Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam tuyển sinh ngành chăm sóc sắc đẹp
Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh ngành chăm sóc sắc đẹp

+ Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ tuyển sinh ngành chăm sóc sắc đẹp: Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp liên tục trong năm cho đến khi đạt chỉ tiêu đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2022 trở về trước. Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2024, thời gian nhận hồ sơ bắt đầu từ khi có kết quả thi. Hồ sơ tuyển sinh gửi về địa chỉ số 12 Trịnh Đình Thảo, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM.

+ Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp: Những giấy tờ cần có trong hồ sơ tuyển sinh ngành Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam được quy định như sau:

  • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp).
  • 02 bản công chứng học bạ THPT, BTVH
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản công chứng CCCD/CMND
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ).
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Trên đây là một số thông báo tuyển sinh Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp TPHCM năm 2024 Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo đến thí sinh có nguyện vọng đăng ký chuyên ngành này. 

Những thắc mắc liên quan đến tuyển sinh ngành Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp và các khối ngành sức khỏe, ngành học khác nói chung, thí sinh vui lòng liên hệ về Nhà trường để được giải đáp nhanh chóng./

Xem thêm:>>>> Môi trường Cao đẳng đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp TPHCM đạt chuẩn

Tags: , ,