Lý do các khóa học chăm sóc da lại được nhiều học viên lựa chọn?

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng được nâng cao. Trong đó, công nghệ làm đẹp, phương thức chăm sóc da chính là mối quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người. Cũng chính vì vậy mà ngày càng có nhiều người muốn học các khóa học chăm sóc da để tìm được một công việc như ý. Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam là một trong những địa chỉ uy tín giúp bạn hiện thực hóa ước mơ của mình

Khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp, uy tín

Tham gia khóa học chăm sóc da có những lợi ích gì?

Xu hướng tham gia các khóa học chăm sóc da ngày càng tăng trong cuộc sống hiện đại bởi nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng gia tăng. Mỗi năm, có hàng trăm thương hiệu spa ra đời để đáp ứng các nhu cầu làm đẹp ấy.

Học chăm sóc da không chỉ giúp chúng ta đón đầu xu hướng mà còn là ngành nghề phù hợp với nhiều bạn nữ yêu thích cái đẹp. Học làm đẹp không chỉ giúp mỗi người có thêm kinh nghiệm chăm sóc bản thân mà ngành nghề này còn có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Gần như 100% những người học chăm sóc da, đào tạo kỹ thuật viên spa đều có được việc làm ngay sau khi ra trường.  Không chỉ  có được công việc tốt với mức thu nhập cao, chi phí học nghề spa cũng không quá lớn, bên cạnh đó quá trình đào tạo ngắn. Học viên có thể nhanh chóng ra nghề và trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp.

Lựa chọn các khoá học chăm sóc da cũng như theo nghề spa sẽ giúp chị em có được công việc ổn định, làm việc trong môi trường thoải mái, có thêm nhiều mối quan hệ cho bản thân.

Khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp, uy tín

Giới thiệu khóa học chăm sóc da cơ bản tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam:

Chúng tôi cung cấp những khóa học và chương trình đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ với giáo trình chuyên nghiệp được biên soạn tỉ mỉ. Thêm vào đó, đội ngũ giảng viên là các thạc sỹ được đào tạo trong và nước, tay nghề cao, có uy tín và nhiều kinh nghiệm, phong cách giảng dạy lôi cuốn hấp dẫn, giúp học viên dễ hiểu và có thể tiếp thu kiến thức sâu rộng hơn. Khi tham gia khóa học, học viên sẽ nắm được các kiến thức sau:

– Lý thuyết từ căn bản đến chuyên sâu về chăm sóc và điều trị da chuyên nghiệp

– Phân tích ,cấu tạo chức năng , hoạt động của da

– Phân biệt da dầu , nhờn , khô, da thường và cách chăm sóc

– Hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm theo từng độ tuổi

– Chăm sóc da cơ bản.

– Cách kiểm tra và nhận diện da.

– Các kỹ thuật rửa mặt, tẩy tế bào chết, massage mặt.

– Kỹ thuật hút dầu mụn sạch sâu lỗ chân lông da.

– Kỹ thuật đắp mặt nạ chuyên nghiệp.

– Chăm sóc da chuyên sâu.

– Phương pháp massage chuyên sâu, chống nhăn, chống chảy xệ cơ.

– Nguyên lý hoạt động của máy móc chuyên dụng trong spa.

– Kỹ thuật dùng máy móc 1 cách chuyên nghiệp.

– Kỹ thuật và cách sử dụng máy móc công nghệ cao.

– Giới thiệu và cách pha trộn mặt nạ trắng da, trị mụn, trị nám , cung cấp độ ẩm, bổ sung collagen,…. trong spa.

– Điều trị da mụn theo cấp độ nhẹ đến nghiêm trọng.

– Cách lấy mụn an toàn không sưng, không đau, hiệu quả tuyệt đối, không để sẹo.

– Setup liệu trình chăm sóc da trong spa.

Khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp, uy tín

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam cam kết:

– Cam kết đem đến chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo cho học viên có được nhiều những quyền lợi đặc biệt:

– Chương trình học chú trọng 80% thực hành, chỉ 20% lý thuyết, giáo trình học được biên soạn bài bản, giảng viên giàu kinh nghiệm, là các chuyên gia làm việc tại các thẩm mỹ viện lớn.

– Trang thiết bị được đầu tư hiện đại giúp học viên nâng cao tay nghề và có kinh nghiệm chuyên môn vững sau khi ra trường.

– Được tìm hiểu về các loại mỹ phẩm và thuốc trị mụn cần thiết sử dụng cho việc học, làm và điều trị chăm sóc da chuyên nghiệp.

– Chi phí học nghề spa tại Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam phải chăng, có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp cho học viên dễ dàng đăng ký học tập.

– Hỗ trợ tìm việc cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Khoa Thẩm mỹ và Chăm sóc sắc đẹp