Học cao đẳng dược ở đâu? Mức học phí và thời gian học?

Ngành Dược đang là một trong những ngành nghề hot trong xã hội hiện đại. Thông tin tuyển sinh Cao Đẳng Dược 2023 tại Trường cao đẳng công nghệ y Dược Việt Nam sẽ giúp các bạn học sinh, phụ huynh nắm rõ thông tin về ngành học này trước khi đăng ký xét tuyển.

Học cao đẳng dược ở đâu?

Thông tin tuyển sinh Cao Đẳng Dược 2023 tại trường Cao Đẳng Công nghệ y – Dược Việt Nam

Năm 2023, trường Cao Đẳng y – dược Việt Nam tuyển sinh ngành Cao Đẳng Dược học hệ chính quy với những thông tin sau:

• Hình thức tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội: Xét tuyển điểm học bạ THPT và Xét điểm thi THPT Quốc gia
  • Ngành: Dược học (mã ngành 6720201)
  • Tên trường: Trường Cao đẳng Công nghệ Y – dược Việt Nam
  • Cấp bằng: Cao Đẳng Dược hệ chính quy
  • Chỉ tiêu tuyển sinh ngành dược và phương thức xét tuyển
Ngành đào tạo Hình thức xét tuyển
Cao đẳng Dược (mã ngành 6720201) -Xét học bạ THPT lớp 12: 6,0 trở lên
-Xét điểm thi THPT Quốc gia: 12đ trở lên
  • Hình thức đào tạo: Tích lũy tín chỉ.
  • Thời gian đào tạo Cao Đẳng Dược chính quy: 03 năm.
  • Bằng tốt nghiệp: Khi tốt nghiệp Cao Đẳng Dược chính quy học viên có cơ hội học tiếp lên bậc Đại học.

Học cao đẳng dược ở đâu

Đối tượng tuyển sinh

• Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hay bổ túc THPT ( ở các trung tâm giáo dục thường xuyên)
  • Hạnh kiểm năm lớp 12 từ khá trở lên

Hình Thức đào tạo

Tập chung chính quy hoặc ngoài giờ hành chính

Mức học phí  và thời gian học

Thời gian đào tạo 30 tháng/6 kỳ, Mức học phí 1.000.000đ / Tháng

Thủ tục xét tuyển theo học bạ

Các giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị để xét tuyển học bạ trong kỳ tuyển sinh Cao Đẳng Dược 2021 gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển
  • Bản sao Bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT
  • Bản sao Học bạ THPT
  • 01 phong bì được ghi sẵn họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của người nhâncó ghi rõ họ tên và địa chỉ liên lạc của người nhận và số điện thoại liên lạc
  • Lệ phí xét tuyển: 50.000 VNĐ/nguyện vọng

Học cao đẳng dược ở đâu

Học cao đẳng dược ở đâu và Nơi nhận hồ sơ chính thức

Các bạn thí sinh và phụ huynh nếu có nhu cầu tư vấn tuyển sinh Cao Đẳng Dược 2023 tại Trường Cao Đẳng Y – Dược Việt Nam có thể liên hệ trước với nhà trường để được hỗ trợ về các thủ tục, chỉ tiêu tuyển sinh ngành Dược Hà Nội trong thời gian sớm nhất. Điều này góp phần hạn chế vấn đề sai sót thông tin và các giấy tờ hồ sơ.

Cách thức nộp hồ sơ tuyển sinh Cao Đẳng Dược 2021 như sau:

• Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến https://ydvn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam.

Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0866.88.33.96 – 0966.988.638

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

• Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • Cơ sở Đắk Lăk: Số 144 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk