Lễ công bố quyết định Công nhận chức danh Tân Hiệu trưởng

Ngày 25/5, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận chức danh Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2023-2028.

Tại sự kiện này, ông Đào Trọng Độ – Vụ trưởng Vụ Đào tạo thường xuyên thuộc Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) đã trao Quyết định công nhận chức danh Hiệu trưởng của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam cho Thạc sĩ Nguyễn Văn Ánh, với thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Ông Đào Trọng Độ – Vụ trưởng Vụ Đào tạo thường xuyên thuộc Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) trao Quyết định công nhận chức danh Hiệu trưởng cho Thạc sĩ Nguyễn Văn Ánh (bên trái ngoài cùng)

Thạc sĩ Nguyễn Văn Ánh có 16 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp và đã từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng như Trưởng phòng Quản lý Đào tạo tại Trường Trung cấp Công nghệ và nghiệp vụ tổng hợp Hà Nội, Trưởng Phòng Đào tạo và là Phó Hiệu trưởng của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Từ năm 2021 đến nay, ông đã giữ vị trí Phó Hiệu trưởng tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam.

Thạc sĩ Nguyễn Văn Ánh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam nhận hoa chúc mừng 

Trong bài phát biểu sau khi nhận nhiệm vụ, Thạc sĩ Nguyễn Văn Ánh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã thể hiện lòng biết ơn đối với Ban giám hiệu, Ban cố vấn, và quý thầy, cô là những cán bộ chủ chốt của Trường, đã tin tưởng giao nhiệm vụ này cho ông. Ông cũng nhấn mạnh rằng đây là một vinh dự và trách nhiệm lớn. Ông hiểu rõ những thách thức mà Trường sẽ phải đối mặt trong tương lai và mong muốn nhận được sự hợp tác và ủng hộ từ tất cả cán bộ, giảng viên, và sinh viên của Trường trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời, Hiệu Trưởng Nguyễn Văn Ánh khẳng định sẽ cùng Tập thể Nhà trường tiếp tục duy trì sự ổn định để phát triển toàn diện dựa trên tinh thần đoàn kết, hợp tác, sáng tạo, tập trung sức lực và trí tuệ đạt được mục tiêu nhiệm vụ cụ thể.

Chụp ảnh kỷ niệm lễ công bố quyết định

Trong sự kiện lần này, Thạc sĩ Lương Kim Anh đã được bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng, Thạc sĩ Nguyễn Thị Mai Hà đã nhận chức vụ Phó Trưởng phòng Đào tạo và Công tác sinh viên của Trường. Cả hai cũng được bổ nhiệm với thời hạn là 5 năm.