LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CÁC TRUNG TÂM TRỰC THUỘC TRƯỜNG

Ngày 22/4, tại TT.Sapa, tỉnh Lào Cai, trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam long trọng tổ chức lễ thành lập các Trung tâm trực thuộc trường và Bổ nhiệm các Giám đốc Trung tâm. Đồng thời, tiến hành ký kết hợp tác với Công ty TNHH tư vấn giáo dục và xúc tiến thương mại Việt Đức, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên sau khi ra trường có cơ hội sang Đức học tập và làm việc.
trao quyet dịnh trung tam
(Các Giám đốc Trung tâm và Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường)
Tại buổi lễ, thầy Trần Thanh Trình – Phó hiệu trưởng nhà trường công bố quyết định thành lập 8 trung tâm trực thuộc trường. Trong đó, 8 trung tâm bao gồm:
-Trung tâm đào tạo YDC
-Trung tâm Đào tạo và Phát triển giáo dục
-Trung tâm đào tạo liên tục
-Trung tâm nghiên cứu ứng dụng dược liệu Việt Nam
-Trung tâm phát triển nguồn nhân lực
-Trung tâm ứng dụng công nghệ Y dược Việt Nam
-Trung tâm hợp tác quốc tế
-Trung tâm Hợp tác và Phát triển Giáo dục.
Sự kiện này nhằm kiện toàn tổ chức và nhân sự, đánh dấu một bước tiến vượt bậc trên con đường xây dựng và phát triển của nhà trường.
Thay mặt đại diện lãnh đạo các trung tâm ông Ngô Văn Cường – Giám đốc Trung tâm đào tạo và phát triển giáo dục phát biểu: “Tôi rất vinh dự khi được đứng trong đội ngũ cán bộ nhà trường. Thay mặt ban lãnh đạo, tôi xin hứa sẽ đưa các trung tâm ngày càng phát triển và là bức tường thành vững chắc để sát cánh cùng trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam ngày một đi lên.”
tập thể      (Tập thể cán bộ giáo viện và khách mời chụp hình lưu niệm)

Cũng trong buổi lễ, trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam tiến hành ký hợp tác với Công ty TNHH tư vấn giáo dục và xúc tiến thương mại Việt Đức. Tham gia lễ ký kết có đại diện trường, ông Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng nhà trường. Ông Đinh Thanh Tùng – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị. Ông Nguyễn Văn Thịnh – Phó hiệu trưởng nhà trường. Ông Hà Văn Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường. Ông Ngô Văn Cường – Phó hiệu trưởng nhà trường. Ông Trần Thanh Trình – Phó hiệu trưởng nhà trường. Đại diện công ty Việt Đức có ông Đỗ Văn Khuê – Giám đốc Công ty TNHH tư vấn giáo dục và xúc tiến thương mại Việt Đức.

ky hop tac can canh

( Đại diện Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam  và Công ty TNHH tư vấn giáo dục và xúc tiến thương mại Việt Đức)

Được biết trên phương diện ký kết, 2 bên đi đến thống nhất tạo điều kiện cho tất cả các sinh viên theo học tại trường, sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội sang Đức làm việc với mức thu nhập đáng mong đợi. Ông Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Buổi lễ kết hợp thành lập các trung tâm trực thuộc trường và ký kết với Công ty Việt Đức là một dấu ấn đáng nhớ với trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam. Có thể nói đây là một trong những thành công của nhà trường. Tuy nhiên, chúng ta vẫn không nên “ngủ quên trên chiến thắng” mà thay vào đó tất cả phải cùng nhau, đồng lòng xây dựng trường ngày một đi lên hơn nữa.”
hiệu trưởng phát biểu

     Thầy Nguyễn Văn Tuấn Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu từng bước bản lề thành công cho trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam. Và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội tươi sáng cho hàng ngàn sinh viên của trường.
một số hình ảnh trong buổi lễ

đa nãng
bắt tay
ad9d8f4f4621a37ffa30
ngo cuong
thầy hà
phan xi phang

 

Facebook Comments