Trường đào tạo ngành Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp TPHCM uy tín

Hiện nay chưa có nhiều trường đào tạo ngành Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp khoa học và bài bản. Người học đa phần đều tốt nghiệp từ các khóa học nghề tại các Spa, Trung tâm làm đẹp. Nếu bạn đang có ý định theo đuổi niềm đam mê với ngành làm đẹp, hãy lựa chọn môi trường học bài bản và chuyên sâu để đi xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình. 

Tình hình đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp hiện nay

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sắc đẹp ở con người liên tục tăng cao ở nam và nữ. Theo thống kế, tỷ lệ người làm việc trong môi trường công sở, văn phòng,…có nhu cầu làm đẹp. 

Ý thức chăm sóc sức khỏe, làm đẹp để khỏe mạnh và nâng cao giá trị bản thân không chỉ ở thành phố mà còn ở cả vùng ngoại ô, nông thôn. Nói như vậy để thấy, việc làm đẹp cho bản thân, gia đình và những người xung quanh ngày càng được chú trọng.

Ngành chăm sóc sắc đẹp hiện nay cũng đã nhận được cái nhìn đúng đắn và sâu sắc hơn từ phía người sử dụng dịch vụ. Những năm trước đây, chăm sóc sắc đẹp được xem như một ngành nghề liên quan đến kỹ năng và tay nghề thì hiện nay, ngành này liên quan sâu sắc đến chuyên môn nghiệp vụ, trình độ tay nghề, kiến thức nền tảng chuyên sâu để phục vụ nghề. 

Điều này là cần thiết, bởi liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe thể chất, tinh thần cho con người cần phải đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả tuyệt đối. Đặc biệt ngành chăm sóc sắc đẹp sử dụng những kỹ năng, kỹ thuật, mỹ phẩm, máy móc thiết bị,… tác động đến cơ thể con người lại càng được chú trọng hơn bao giờ hết.

Mặc dù ngành chăm sóc sắc đẹp đóng vai trò quan trọng trong xã hội hiện nay, tuy nhiên người học ngành này vẫn chưa có nhiều sự lựa chọn về đơn vị đào tạo. Đa phần người làm trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay đều tự học việc tại các cơ sở, trung tâm, spa chăm sóc sắc đẹp do các cá nhân vận hành. 

Hình thức học này có thể dẫn đến trường hợp người làm nghề chỉ biết phần “ngọn”, còn lại bị mất “gốc”. Trước thực tế như vậy, việc tìm kiếm và lựa chọn trường học Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp hiện nay được nhiều người quan tâm tìm kiếm.

Đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp hiện nay cần chú trọng chuyên môn
Đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp hiện nay cần chú trọng chuyên môn

Xem thêm:>>>> Môi trường Cao đẳng đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp TPHCM đạt chuẩn

Trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp TPHCM uy tín

+ Lưu ý khi lựa chọn Trường đào tạo ngành Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp

Một số lưu ý trong khi lựa chọn đơn vị đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp tại TPHCM nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung bạn nên biết:

 • Lựa chọn đơn vị đào tạo có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn hiểu biết cao, tay nghề vững vàng.
 • Tìm hiểu về chương trình đào tạo bao gồm những học phần nào, có thực sự đảm bảo phù hợp yêu cầu thực tế trong lĩnh vực làm đẹp.
 • Chú trọng những chương trình học đảm bảo các học phần như Chăm sóc da, Điều trị mụn, Trang điểm, Massage bấm huyệt, áp dụng công nghệ cao chăm sóc sắc đẹp,…
 • Ưu tiên những đơn vị đào tạo có chương trình thực hành nhiều, giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp.

+ Cao đẳng Y – Dược Việt Nam tuyển sinh đơn vị đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp TPHCM

Là một trong những Trường đào tạo ngành Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp đi đầu trong công tác giảng dạy chuyên ngành Y dược tại Việt Nam, Cao đẳng Công nghệ Y – Dược là đơn vị bạn có thể đăng ký theo học chương trình Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp.

Đây là một trong những chuyên ngành đào tạo mới, bài bản và chuyên sâu tại Nhà trường nhằm đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe hiện tại. Chương trình học lý thuyết vững vàng kết hợp thực hành bài bản đảm bảo chất lượng người học. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể lựa chọn làm nghề tại nhiều đơn vị chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp trên cả nước.

Cao đẳng Y Dược Việt Nam tuyển sinh ngành chăm sóc sắc đẹp
Cao đẳng Y Dược Việt Nam tuyển sinh ngành chăm sóc sắc đẹp

Thông tin tuyển sinh ngành chăm sóc sắc đẹp TPHCM tham khảo

Phương thức tuyển sinh: Trường đào tạo ngành Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp TPHCM tuyển sinh thông qua kết quả kì thi THPT, tổ hợp môn học bạ THPT.

Thời gian tuyển sinh: 

Từ 1/1/2023 – 31/12/2023 đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2022 về trước. 

Từ khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2023.

Phạm vi tuyển sinh: Cả nước, không phân biệt vùng miền, dân tộc.

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có năng lực hành vi dân sự, không vi phạm đạo đức pháp luật.

Địa điểm nhận hồ sơ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM.

Hình thức đăng ký xét tuyển: 

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp về trụ sở chính Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam hoặc các cơ sở đào tạo tại TPHCM, Hà Nội, Gia Lai, Buôn Mê Thuột.

Cách 2: Gửi hồ sơ trực tiếp về trụ sở chính Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam hoặc các cơ sở đào tạo tại TPHCM, Hà Nội, Gia Lai, Buôn Mê Thuột đường bưu điện.

Cách 3: Đăng ký tư vấn tuyển sinh trực tuyến bằng cách gọi điện số hotline Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam.

Cách 4: Điền phiếu xét tuyển Trường đào tạo ngành Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp trực tuyến, Ban tư vấn Tuyển sinh sẽ tiếp nhận và liên hệ lại cho thí sinh.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh ngành Chăm sóc sắc đẹp bằng nhiều cách
Thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh ngành Chăm sóc sắc đẹp bằng nhiều cách

Hồ sơ tuyển sinh:

 • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp).
 • 02 bản công chứng học bạ THPT, BTVH
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 01 bản công chứng CCCD/CMND
 • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
 • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ).
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Mọi thắc mắc về ngành Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp TPHCM và các câu hỏi liên quan khác nói chung về các Trường đào tạo ngành Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp, thí sinh có thể liên hệ theo thông tin dưới đây để được trao đổi cụ thể hơn./

Xem thêm:>>>> Thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp TPHCM 2023

Tags: , , ,