Vui Tết Trung Thu Tại Trường Cao đẳng Y Dược – Đêm Hội Ánh Trăng Sáng Ngời

Ngày 28/9, Công Đoàn Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam phối hợp cùng Công Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại Thương tổ chức chương trình “Vui Tết Trung Thu” năm 2023 cho con em cán bộ, đội ngũ giảng viên, nhân viên Nhà trường dưới sự đồng ý của Ban Giám Hiệu Nhà trường.

Chương trình “Vui Tết Trung Thu” là hoạt động Công đoàn Trường tiến hành tổ chức hằng năm. Đây là hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần của con em cán bộ, giảng viên, nhân viên đang công tác tại Nhà trường của Ban lãnh đạo, BCH Công Đoàn và Đoàn Thành niên.

Trong không khí đoàn viên ấm áp của Tết Trung thu 2023, các em đã có cơ hội được vui chơi, gắn kết với nhau qua các hoạt động như Múa lân sư rồng; văn nghệ; trao quà trung thu, gian hàng ăn uống và sân chơi truyền thống.

Một số hình ảnh của chương trình:

Ban Truyền Thông