Khóa đào tạo chăm sóc da và những thông tin về thủ tục cần biết

Bạn đang thắc mắc điều kiện gì để có thể bắt đầu học và làm thẩm mỹ cùng như làm thế nào để có chứng chỉ chăm sóc da. Ngành nghề Spa làm đẹp, cụ thể là công việc chăm sóc da ngày nay là trở thành một nghề mang tính chất đặc thù trong lĩnh vực thẩm mỹ chuyên sâu.

Do đó, điều kiện để có thể theo đuổi được ngành nghề một cách chuyên nghiệp và hợp pháp cũng là điều mà nhiều người muốn tìm hiểu. Tìm hiểu ngay nhé!

1. Chứng chỉ chăm sóc da là gì?

Chứng chỉ chăm sóc da là một loại bằng cấp được cấp trực tiếp cho người đã tham gia và hoàn thành khóa đào tạo cũng như vượt qua kỳ thi sát hạch tay nghề do các cơ sở dạy nghề được cấp phép tổ chức.

Có trong tay tấm bằng chứng nhận bản thân đạt chuẩn kỹ thuật tay nghề sẽ là một trong những điều kiện tiên quyết và bắt buộc phải có khi bạn muốn bắt đầu hành nghề spa, làm đẹp. Hoặc mục đích lớn hơn nữa là tự mở trung tâm, cơ sở kinh doanh spa, làm đẹp và chăm sóc da riêng.

2. Làm sao để được cấp chứng chỉ chăm sóc da?

Nếu thật sự tìm hiểu nghiêm túc để có thể bắt đầu bước chân vào ngành nghề làm đẹp thì chắc hẳn các bạn cũng đủ biết rõ tầm quan trọng của việc có đầy đủ chứng chỉ như thế nào. Vậy nên thực tế hiện nay có 2 cách phổ biến để bạn có thể nhận được chứng chỉ này đó là:

  • Đăng ký học và thi tại các trung tâm dạy nghề uy tín
  • Thuê hoặc mua chứng chỉ 

Tuy nhiên việc thuê và mua chứng chỉ hay bằng gần như là điều cấm kỵ vì đó là hành động không hợp pháp. Vậy nên để tránh những vấn đề pháp lý thì bạn nên đăng ký học và vượt qua các kỳ thi tuyển một cách minh bạch để có thể hoạt động về lâu về dài nhé.

Trung bình thời gian khoá học cùng thi tuyển chỉ kéo dài khoảng 3 tháng. Sau khoá học các bạn sẽ trang bị đầy đủ các kiến thức cũng như tay nghề vững chắc từ cơ bản đến chuyên sâu để có thể đủ điều kiện bắt đầu đi làm hoặc kinh doanh.

3. Mẫu chứng chỉ chăm sóc da chuẩn Bộ Lao động TBXH cấp như thế nào?

Mẫu chứng chỉ chăm sóc da đạt chuẩn khi được làm theo đúng phom mẫu phát hành bởi Bộ Lao Động, Thương Binh – Xã Hội với bìa đỏ in dập quốc hiệu, tiêu ngữ của nhà nước Việt Nam đồng thời có hình quốc huy.

Mặt bên trong đầy đủ trường biểu ngữ để có thể điền đầy đủ thông tin cá nhân. Đồng thời chứa hình in chìm quốc huy Việt Nam.

Và tất nhiên chứng chỉ chỉ được công nhận hợp lệ khi có dấu đỏ và chữ ký xác nhận của giám đốc trung tâm dạy nghề bạn tham gia đào tạo và thời hạn của văn bằng này sẽ là trọn đời.

4. Địa chỉ đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề chăm sóc da uy tín tại Hà Nội/ Đà Nẵng/Hồ Chí Minh

Với các thí sinh, cá nhân muốn đăng ký tham gia lớp học đào tạo để được cấp chứng chỉ chăm sóc da thì các bạn có thể liên hệ hoặc tới đăng ký trực tiếp tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam, cụ thể là Khoa Thẩm Mỹ tại:

  • Cơ sở 1: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Cơ sở 2 – đào tạo thực hành: Số 40 Trần Cung, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Hotline liên hệ: 0966.988.638
  • Ngoài ra,  bạn có thể đăng ký tham gia kỳ thi chứng chỉ chăm sóc da dưới hình thức trực tuyến tại đây

Khoa thẩm mỹ – Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo và cấp chứng chỉ chăm sóc da cho nhiều học viên trên toàn quốc. Ngoài ra đây cũng là nơi tạo ra cơ hội làm việc chuyên nghiệp cho học viên sau tốt nghiệp. 

Do đó nếu đang cần tìm một địa điểm để theo học xin cấp chứng chỉ chăm sóc da thì có lẽ Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam sẽ là sự lựa chọn mà các bạn nên lựa chọn và theo học. Tại trường, ngoài chứng chỉ phun xăm bạn sẽ còn tìm thấy rất nhiều các khóa học khác liên quan tới lĩnh vực làm đẹp. Có thể nói đây chính là đơn vị giảng dạy chất lượng mà các bạn có thể hoàn toàn an tâm theo học để trau dồi kiến thức và tay nghề. 

Tags: , , , ,